Home » Vụ điển hình

Vụ điển hình

MỖI VỤ VIỆC LÀ MỘT CÂU CHUYỆN MÀ LUẬT SƯ A+
VÀ KHÁCH HÀNG ĐÃ CÙNG NHAU XÂY DỰNG ĐIỀU TỐT ĐẸP CHO CUỘC SỐNG

Thầy giáo tiếng Anh có cách dạy ngoại ngữ độc đáo nhận thấy học sinh được dạy cách học này rất hiệu quả, do vậy, từ lớp học thêm tại nhà, thầy giáo muốn nhân rộng mô hình trung tâm ngoại ngữ thành hệ thống khắp Việt Nam áp dụng phương pháp dạy IELTS độc đáo này. Luật sư A+ đã tư vấn và giải quyết thành công vụ việc cho thầy giáo.

Sau khi hành hung ông T., ngay lập tức cơ quan điều tra tới nhà và yêu cầu anh H. lên đồn công an để làm việc, phía công an báo rằng anh sẽ bị truy tố mức án 3 năm. Anh H. ngay lập tức liên hệ Luật sư Phùng Thị Huyền để tư vấn và tham gia bảo vệ. Sau cùng, quyết định của công an là Không khởi tố vụ án hình sự mặc dù thương tích anh H. gây cho ông T. là 25%. Vậy Luật sư Phùng Thị Huyền đã thực hiện thành công vụ án này như thế nào?

Phụ nữ bị bạo hành về tinh thần và thể chất, tuy nhiên không có chứng cứ lưu lại, đối phương dùng mọi thủ đoạn tinh vi để không cho ly hôn. Luật sư A+ đã làm thế nào để có thể giải thoát cho người phụ nữ khỏi cuộc hôn nhân này thành công?

Một công ty kinh doanh ở lĩnh vực xây dựng muốn đầu tư sang Campuchia thì cần chuẩn bị các điều kiện và phải thực hiện các thủ tục như thế nào? Luật sư Nguyễn Duy Anh đã tư vấn và giải quyết thành công yêu cầu của khách

Bên bán đã sơ suất trong khâu kiểm tra hàng hóa mà đã quy định nghĩa vụ rõ ràng tại hợp đồng. Việc phát hiện lỗi sai cũng đã quá muộn để có thể khắc phục mà không phát sinh những thiệt hại không đáng có. Luật sư A+ đã tư vấn và đại diện khách hàng để bảo vệ quyền lợi bên mua thành công tại Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC)

Công ty nước ngoài muốn thâm nhập thị trường kinh doanh thiết bị y tế tại Việt Nam thông qua giao dịch M&A, tuy nhiên công ty định mua lại có nhiều sai phạm liên quan đến tài chính và có thể bị truy cứu hình sự. Luật sư A+ đã tư vấn khách hàng giải pháp để có thể đạt được mục đích mà không chịu rủi ro về sai phạm của bên bán trong tương lai.

Cần làm gì khi khách thuê tự ý sửa nhà và bỏ trốn chủ nhà, đặc biệt đó là người nước ngoai. Những thiệt hại mà chủ nhà phải gánh chịu thì làm sao để khắc phục. Luật sư A+ đã tư vấn cho khách hàng bảo vệ tốt nhất cho trường hợp này.

Cần lập di chúc như thế nào để không phát sinh các tranh chấp trong tương lai. Luật sư A+ đã tư vấn khách hàng thực hiện việc lập di chúc một cách an toàn pháp lý 100%, đồng thời đảm bảo tính nhân văn, đồng thuận trong gia đình.

Làm gì để bảo vệ thương hiệu công ty khi đối thủ hoặc antifan cố tình bôi nhọa làm sai lệch hình ảnh của sản phẩm trên mạng xã hội. Việc bảo vệ thương hiệu cũng phải tinh tế để không gây ác cảm cho người dùng là cố tình trù dập khách hàng. Luật sư A+ đã tư vấn và thực hiện thành công xử lý khủng hoảng bằng biện pháp ngăn chặn hành vi bôi nhọa trên internet đồng thời không làm xấu đi hình ảnh khách hàng trước công luận.

Việt Nam chưa cam kết mở cửa cho nhà đầu tư nước ngoài thực hiện hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là quốc gia không nằm trong bất cứ Hiệp định hoặc tổ chức thương mại quốc tế nào. Luật sư A+ đã tư vấn thành công cho nhà đầu tư trong việc lập dự án bất động sản tại Việt Nam.