CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT VÌ CHÚNG TÔI MUỐN MỘT TƯƠNG LAI KHÁC BIỆT

MỘT NGHỀ LUẬT SƯ KHÁC


01

Luật A+ có đội ngũ Luật sư vững chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm thực hiện thành công các vụ việc theo hướng đúng đắn, nắm rõ nguyên tắc vận hành của cơ quan công quyền và vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, hiểu được cách vận hành của các mối quan hệ trong xã hội.

Ngoài ra, Luật A+ có đội ngũ chăm sóc khách hàng như một người thân của khách để đồng hành, hỗ trợ các thắc mắc trong suốt quá trình giải quyết vấn đề pháp lý của Quý khách.

02

Luật A+ phục vụ cho khách hàng mong muốn làm điều đúng để đạt được kết quả lâu dài cho tất cả các bên đem lại môi trường pháp lý tươi sáng, lành mạnh cho bản thân và thế hệ tương lai. Chúng tôi không phục vụ cho khách hàng chỉ muốn làm gian dối, hối lộ để đạt được những kết quả ngắn hạn.

03

Giảm chi phí tối đa để hoàn thành vụ việc, cắt các chi phí trái pháp luật, các chi phí không rõ ràng nhằm đem lại lợi ích – lợi nhuận nhận được tối đa cho khách hàng.

04

Các vụ việc thực hiện bởi Luật A+ sẽ được bảo hành trọn đời.

05

Quy trình làm việc đơn giản đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Chi phí, thù lao được tính theo công thức khoa học. Đảm bảo Quý khách nhận được dịch vụ chất lượng nhất với chi phí phù hợp nhất.

"Làm việc với luật sư Duy Anh, tôi được giải thích mọi vấn đề một cách cặn kẽ ở tất cả khía cạnh của pháp luật liên quan, tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó vụ việc mình cho luật sư Duy Anh”

Cao Thị Hồng Vân

Trưởng phòng kế hoạch Lotte Date Communication

"Anh ấy cho tôi thấy cứ làm chính trực và nỗ lực đến cùng thì cũng tìm được công bằng và cái xấu sẽ không thể giữ lâu được. Trước đây vụ án của tôi đã làm với luật sư khác, việc đút lót hối lộ họ có gợi ý và tôi đã thực hiện, tuy nhiên vụ việc chỉ được kết quả thời gian đầu. Tôi cảm thấy không ổn nếu cứ tiếp tục với luật sư cũ, tôi như mất niềm tin vào luật sư và hệ thống tòa án Việt Nam, cho đến khi tôi gặp luật sư Duy Anh. Anh ấy cho tôi thấy cứ làm chính trực và nỗ lực đến cùng thì cũng tìm được công bằng và cái xấu sẽ không thể giữ lâu được. Vụ án của tôi đã được 5 năm với 2 lần hủy án do thẩm phán xử sai nhưng tôi không nản chí và cuối cùng chúng tôi cũng đã hái được trái ngọt mà không phải hối lộ hay làm giả dối. Gia đình tôi mang ơn luật sư Duy Anh rất nhiều!"

Anh T.T.H

Trong vụ án tranh chấp đất đai ở Long An

Tôi luôn tin tưởng khi làm cùng luật sư Duy Anh”.

Anh Hiệp

Giám đốc công ty TNHH MKFood

"Luật sư Duy Anh luôn tập trung vào giải pháp hiệu quả nhất cho dù rơi vào tình huống ngặt nghèo nhất”.

Bà Ngọc Anh

Công ty TNHH Infinity

"Tôi cm nhn được s ân cn, cm thông, chia s và trách nhim da trên nn tng s chuyên nghip (đúng nhưnhng gì bn bè tôi nhn xét khi hp tác cùng Lut sư Huyn). Trong thời gian làm việc cùng nhau, chúng tôi đã gặp không ít trở ngại, khó khăn, bản thân tôi đã nhiều lần hoang mang, hụt hẫng khi nghe phán quyết của Tòa sơ thẩm nhưng Luật sư luôn bên cạnh, động viên và trấn an tôi. Tôi không bao giờ quên ánh mắt và cái siết tay thật chặt của Luật sư khi bảo tôi “Chị tuyệt đối không bỏ cuộc, Em luôn bên cạnh chị và đi tới cùng, chị hãy tin ở công lý, luật pháp.” Hôm nay hành trình vụ án của tôi đã thành công, một lần nữa tôi muốn bày tỏ sự cảm kích và tri ân của mình đối với Luật sư”.

Chị Nguyễn Mỹ D

Thân chủ trong vụ án hôn nhân gia đình phức tạp.

"Cảm ơn em gái Huyền luật sư nha, thời gian được làm việc với em là thời gian mà chị đã và rất tin tưởng và an tâm nhất khi được em hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn có tâm và cùng sát cánh với chị để vụ kiện mang lại kết quả tốt đẹp. Lần nữa cảm ơn em Huyền, mong là em cứ thế phát huy khả năng của mình em nhé - người Luật sư giỏi và có cái tâm”.

chị Hồ Thị Thanh Tâm

Thân chủ vụ án tranh chấp đất nền

"Cảm ơn Luật sư Huyền, vụ của tôi được Luật sư giải quyết nhanh chóng, giúp tôi giải tỏa bao bực bội, muộn phiền, thậm chí túng thiếu vì bị kẻ xấu chèn ép”.

Chị Lê Ái Duyên

Thân chủ trong vụ án tranh chấp lao động

"I’ve found you to be very professional when we work together”.

Ms.Carly

KMW cosmetics (in Korea)

"Cám ơn chị Huyền đã hỗ trợ em nhiệt tình. Làm việc với chị em thấy yên tâm lắm. Em không hiểu hay không rõ gì thì chị đều nhiệt tình giải thích và hướng dẫn. Cho nên có cơ hội em vẫn luôn muốn hợp tác và làm việc với Chị 🙂 Em cảm ơm chị nhìu nhen”.

Chị Phan Cẩm Xuyên

Công Ty TNHH Chau Chau Phú Quốc

"Greatest of Greats!!! Very happy to hear such good news!!! Thanks Huyen san. Thank you very much for your great support, indeed”.

Mrs. Mihara Miho

Chủ sở hữu và giám đốc điều hành Công Ty TNHH Manteiv (Công ty 100% vốn Nhật Bản)

"Cảm ơn Luật sư Huyền đã luôn hỗ trợ nhiệt tình, giải quyết khối lượng công việc nhanh so với yêu cầu của chúng tôi. Chắc chắn sẽ tiếp tục cộng tác, đồng hành chặng đường tiếp theo.”

Ông Ngô Hữu Đức Phương

CEO Công Ty Cổ Phần Inamori

"Đồng hành cùng Luật sư A+ ngay từ giai đoạn đầu giúp cho Coolmate giải quyết được rất nhiều vấn đề về mặt pháp lý và tự tin quản trị, hỗ trợ đội nhóm làm việc đúng luật, đặc biệt là khi tiến hành gọi vốn và có thêm nhà đầu tư khiến quá trình kêu gọi đầu tư thuận lợi hơn. Không chỉ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tiền, mà còn là thời gian, điều cực kỳ quan trọng trong làm Startup. Có Luật sư A+ luôn bên cạnh xử lý mọi việc liên quan đến pháp lý khiến chúng tôi tự tin hơn trong kinh doanh”.

Ông Phạm Chí Nhu

CEO Công Ty TNHH Fastech Asia, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Coolmate