TÌM ĐẾN LUẬT A+ ĐỂ CÓ SỰ AN TÂM PHÁP LÝ

VÀ GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Câu chuyện 
LUẬT A+

Luật A+ được thành lập trong bối cảnh dịch vụ Luật sư không được xã hội nhìn nhận đúng vị trí, ngành Luật sư cũng chưa đáp ứng được kỳ vọng và thiên chức tự nhiên của nó. Thiên chức của Luật sư là kết nối người dân- doanh nghiệp với pháp luật, kết nối người dân- doanh nghiệp với người thực thi pháp luật. Chúng tôi tập trung thiên chức của mình, giải quyết các vấn đề pháp lý và làm sao chăm sóc hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, làm sao để người thực thi pháp luật ngày càng công chính hơn.

Chúng tôi luôn quan niệm công thức của sự phát triển, sự thịnh vượng đơn giản là đem lại giá trị cho nhiều người nhất. Phí Luật sư có thể sẽ là sự đắn đo cho nhiều người trước quan niệm Luật sư thường lấy phí mắc và công ty càng lớn, Luật sư càng nhiều kinh nghiệm thì phí càng cao. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó với quan niệm cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với mức phí phù hợp nhất để cho càng nhiều khách hàng được tiếp cận dịch vụ Luật sư tốt thì càng tốt.

Đã đến lúc nghề Luật sư cần được định nghĩa lại và trở thành một trụ cột vững chắc cho sự công bằng-liêm chính- hiệu quả của nền kinh tế thị trường.

Kinh nghiệm và năng lực

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC

Trong hơn 10 năm hành nghề, các Luật sư A+ luôn tâm niệm nghề nghiệp của mình sinh ra để cống hiến cho khách hàng và cho xã hội. Với từng vụ cụ thể, chúng tôi đều hướng đến việc đem lại kết quả bền vững cho khách hàng, giúp môi trường pháp luật ngày càng công chính hơn. Bằng việc nắm chắc cơ sở pháp lý của vụ việc, hiểu rõ cơ chế phối hợp làm việc, cơ chế giám sát của Đảng Cộng Sản Việt Nam và Nhà nước, Luật sư A+ nắm rõ con đường để đạt được mục tiêu cho vụ việc pháp lý mình đảm nhận.

Các Luật sư của chúng tôi đã thực hiện hơn 4.500+ vụ, và hơn 1.500+ khách hàng với những kết quả đáng tự hào.

Thành viên và vụ điển hình

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG

Đội ngũ nhân sự THỨC TỈNH

Những vụ việc điển hình mang lại KẾT QUẢ GIÁ TRỊ cho khách hàng và cộng đồng

Còn nhiều điều thú vị khác

Tham khảo thêm một số công việc TUYỂN DỤNG của chúng tôi