Home » Bài viết pháp luật » HÀNH TRÌNH MINH OAN THÂN CHỦ VỤ ÁN OAN SAI TẠI LUẬT A+

Tin liên quan

HÀNH TRÌNH MINH OAN THÂN CHỦ VỤ ÁN OAN SAI TẠI LUẬT A+

Trong thời gian vừa qua, Hãng luật A+ nhận được rất nhiều tình tiết vụ án oán sai từ Quý khách hàng thân thương. Với sự mệnh tìm thấy và đưa sự thật ra bên ngoài ánh sáng để bảo vệ cho thân chủ và thân nhân của mình, các Luật sư A+ luôn tuân thủ các nguyên tắc hành nghề đúng đắn giúp Quý khách hàng “gỡ rối” được nỗi niềm của mình trong giai đoạn khó khăn này. Luật sư A+ chắc chắn sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để các vị vững tin hơn, rằng sự thật sẽ được phơi bày trước cán cân công lý trong những vụ án mang tính chất oan sai như thế này.

1. Xác định các tình tiết sự thật của vụ án oan sai

Luật sư sẽ căn cứ vào lời khai của bị can, bị cáo để nắm được các tình tiết oan sai và đối chiếu với lời khai khác để tường tận mọi sự việc đã diễn ra. Sau đó tiến hành thu thập chứng cứ từ các bên liên quan (người làm chứng, chứng cứ khác tại hiện trường,…) nhằm xác minh và củng cố bằng chứng vững chắc.

2. Xác định các tình tiết sai trong quá trình điều tra

Sau khi được cấp chứng nhận luật sư bào chữa, thì luật sư được phép tiếp cận hồ sơ vụ án. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và so sánh tình tiết trong hồ sơ vụ án với sự thật đã xác định để đối chiếu và tìm ra điểm mấu chốt nhằm khai mở sự thật vụ án.

3. Tạo niềm tim cho thân chủ và thân nhân

Luật sư A+ hiểu rằng, để thân chủ và nhân thân tiếp tục theo đuổi sự thật và đưa lẽ phải ra ánh sáng thì cần một nguồn động lực, năng lượng rất lớn. Đối với người bình thường, nguồn năng lượng để duy trì sự sống mỗi ngày là 1 thì đối với thân chủ và thân nhân khi rơi vào hoàn cảnh oan sai, động lực duy trì sự sống mỗi ngày là 100. Điều đó chỉ có thể bắt nguồn từ niềm tin mạnh mẽ từ chính bản thân và người thân mình không phạm tội, đang oan sai. Và có một điều chắc chắn rằng, họ sẽ được minh oan để trở về với cuộc sống bình thường. Không phải người lạc quan nhất sẽ vượt qua những vụ án oan sai, mà chỉ những người có niềm tin sắt đá mới dám đối diện với sự thật sẽ vượt qua được “tai nạn” này.

Nắm được quy luật về niềm tin ấy, Luật sư A+ rất chú trọng trong việc tiếp thêm hy vọng cho thân chủ, thân nhân để họ mạnh mẽ, đối diện với hoàn cảnh ngặt nghèo và mau chóng vượt qua.

Nếu anh/chị đang cần bảo vệ người thân của mình? Bảo vệ lẽ phải và giành lấy sự công bằng? Đưa sự thật ra ánh sáng? Hãy tìm đến Luật sư A+ để chúng tôi có cơ hội cùng đồng hành, thực hiện, sứ mệnh của luật sư A+cho anh/chị.

Các bài viết cùng lĩnh vực

Call Now

Call Now